Mua xe Ford cũ trả góp có được không

Vì nhu cầu phát triển công việc kinh doanh cũng như vì sự an toàn của gia đình tôi đang tìm để mua cho mình một chiếc xe hơi để sử dụng. Tuy nhiên, với khả năng tài chính có hạn và qua tìm hiểu được biết xe Ford cũ sử dụng rất an toàn mà giá cả rất hợp lý. Nhưng để mua được chiếc xe Ford cũ với đời xe còn mới thì tôi trả trước một ít còn thì vay trả góp phần còn lại có được hay không và thủ tục và điều kiện phải như thế nào?

Ngày đăng: 15-04-2015

4002 lượt xem

Đúng như vậy, khi mua một chiếc xe ô tô mới thì khả năng vay ngân hàng trả góp rất là dễ dàng và bình thường khi muốn mua xe của bất kỳ thương hiệu nào. Tuy nhiên với khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng nên chỉ cần mua xe ô tô cũ đã qua sử dụng để tiết kiệm kính phí thì có rất nhiều thương hiệu để chọn mua và mỗi loại xe và thương hiệu đều có thể mua trả góp qua ngân hàng với các điều kiện cho vay khác nhau. Một trong những thương hiệu xe ô tô tại Việt nam mà các các ngân hàng có thể cho vay khi mua xe cũ đã qua sử dụng là Ford.

 

Xe Ford cũ là một trong những mẫu xe được người tiêu dùng Việt nam chọn mua và có rất nhiều ngân hàng chấp nhận cho vay tiền mua xe trả góp. Những mẫu xe Ford cũ thông dụng của Ford Việt nam mà ngân hàng cho vay mua trả góp như: Xe Ford Everest cũ, xe Ford Focus cũ, xe Ford Escape cũ, xe Ford Fiesta cũ, xe Ford Ranger (bán tải) cũ, xe Ford Ecosport cũ, xe Ford Transit cũ, xe Ford Mondeo cũ.

 

Xe Ford Everest Cũ 2.5L AT số tự động máy dầu 2012 màu Đỏ

Xe Ford Everest cũ - Một trong những xe ford cũ được ưa chuộng tại thị trường Việt nam

 

Điều kiện để có thể được mua xe Ford cũ trả góp qua ngân hàng là tương tự như khi mua một chiếc xe Ford mới với các điều kiện cơ bản sau đây:

 

- Về Pháp nhân: Đối với Cơ quan, Doanh nghiệp phải có Giấy phép thành lập, Giấy phép đăng ký kinh doanh cùng các giấy tờ liên quan đi kèm. Đối với cá nhân phải có Hộ khẩu tại Sài Gòn (đối với những người muốn mua xe và đăng ký biển số xe tại Sài Gòn).

 

- Về tài chính: Đối với Doanh nghiệp phải có báo cáo tài chính và báo cáo thuế đầy đủ, và báo cáo tài chính phải có lãi thì khả năng cho vay mới chắc chắn được (và số tiền cho vay được duyệt phải còn dựa vào doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp). Đối với cá nhân thì điều kiện chính vẫn là chứng minh thu nhập chấp nhận được để vay. Riêng về phần tài chính ngân hàng sẽ có thêm một số điều kiện xem xét thêm như tiền sử vay có bị nợ xấu hay không, ...

 

- Sản phẩm cho vay: Đối với xe Ford cũ thì hầu hết các mẫu xe Ford cũ của Ford Việt nam đều được cho vay, tuy nhiên tùy theo mỗi ngân hàng có quyết định cho vay xe Ford cũ có đời xe là bao lâu và mức cho vay là bao nhiêu. Thông thường tại Việt nam (tại Sài Gòn) các ngân hàng cho vay mua xe Ford cũ với đời xe là 3 năm từ ngay thời điểm mua xe trở về trước. Mặc dù vậy hiện nay vẫn có rất nhiều ngân hàng cho vay mua xe Ford cũ với đời xe lến đến 7 năm tính từ thời điểm mua xe (như ngân hàngTechcombank).

Techcombank - Một trong những ngân hàng cho vay mua xe Ford cũ đầu tiên và nhiều nhất

 

Ngoài ra để biết được thủ tục như thế nào để có thể vay mua xe Ford cũ trả góp được, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhiệt tình nhất. Xin quý vị không có gì phải ngại bất cứ điều gì khi có nhu cầu hãy gọi cho anh Thạnh để được tư vấn miễn phí tận tình nhất với số điện thoại: 0917.732 739. Rất hân hạnh được phục vụ Quý vị.

 

xefordcu.com

 

 

 

 

 

Chuyên Mua Bán Xe Ford Cũ các đời từ 2001 đến 2015

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan