• Kiến thức về xe Ford Everest cũ (Phần 2 tiếp theo)

  Kiến thức về xe Ford Everest cũ (Phần 2 tiếp theo)

  Ford Everest là mẫu xe đa dụng đầu tiên của Ford tại thị trường Việt nam. Xe ford everest ra đời tại Việt nam vào tháng 6-2005 trong thị trường đang lên cao về mẫu xe 7 chỗ đa dụng. Vào thời điểm này ford everest ra đời đã đáp ứng nhu cầu của số đông người sử dụng xe tại Việt nam nhất là nhu cầu sử dụng xe đa dụng 7 chỗ ngồi. Cho đến 07-2013 thì xe Ford Everest thế hệ thứ 4 đã xuất hiện trên đường phố Việt nam.

  06-08-20136248 lượt xemChi tiết

 • Những điều cần biết khi sử dụng Xe Ford Cũ (phần 2)

  Những điều cần biết khi sử dụng Xe Ford Cũ (phần 2)

  CẨM NANG HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG KHI XE ĐI VÀO ĐƯỜNG NGẬP NƯỚC Phần I: Cách xử trí khi đi xe trong vùng ngập nước A. Bạn cần phải chuẩn bị những gì để tránh thiệt hại về tài sản của bạn khi xe bị ngập nước? B. Những điều lưu ý trước khi đi qua khu vực ngập nước C. Cách điều khiển xe trong vùng ngập nước D. Cách xử lý khi xe bị chết máy trong khu vực ngập nước E. Khi xe bị chết máy do ngập nước, các công việc nào bạn có thể tự làm được trước khi gọi cứu hộ? F. Các hạng mục cần phải thực hiện khi kiểm tra các xe ngập nước tại các trung tâm Dịch vụ Đại lý Ford

  24-06-20137452 lượt xemChi tiết

 • Lời khuyên khi sử dụng xe Ford cũ: Hướng dẫn sử dụng lốp (vỏ) xe Ford cũ an toàn

  Lời khuyên khi sử dụng xe Ford cũ: Hướng dẫn sử dụng lốp (vỏ) xe Ford cũ an toàn

  Lời khuyên sử dụng và bảo trì lốp xe Một trong những bộ phận trong chiếc xe không được bảo hành đó là lốp (vỏ) xe. Nhất là đối với những chiếc xe đã qua sử dụng như xe Ford cũ thì việc quan tâm đến vỏ xe là điều rất cần thiết cho người sử dụng xe, đặc biệt là trước những chuyến đi xa. Lốp xe của bạn là bộ phận duy nhất của chiếc xe của bạn tiếp xúc với đường khi di chuyển, bạn chỉ cần vài phút cho việc kiểm tra bảo trì để đảm bảo rằng lốp xe của bạn làm việc ở trạng thái tốt nhất.

  05-05-20135280 lượt xemChi tiết

 • Lời khuyên khi sử dụng xe Ford cũ: Trong trường hợp khẩn cấp

  Lời khuyên khi sử dụng xe Ford cũ: Trong trường hợp khẩn cấp

  Lời khuyên trong trường hợp khẩn cấp Làm thế nào để giải quyết tình thế, tình trạng khẩn cấp có thể đến với mọi người thậm chí cả với những lái xe siêu hạng với chiếc xe được chuẩn bị tốt vẫn có thể gặp các sự cố nguy hiểm trên đường. Ghi nhớ hãy đừng quá lo lắng, suy nghĩ trước khi hành động và trên tất cả hãy giữ cho hành khách của mình và bản thân mình luôn trong trạng thái an toàn nhất có thể.

  04-05-20133484 lượt xemChi tiết

 • Thủ tục mua xe Ford cũ

  Thủ tục mua xe Ford cũ

  Kể từ ngày 01/04/2013 phí trước bạ đối với xe đăng ký lần thứ 2 trở đi (xe cũ) được áp dụng với mức đóng chỉ 2% trên toàn quốc. Do vậy sẽ có rất nhiều người có cơ hội sở hữu được chiếc xe hơi mà mình hằng mong ước trong đó có xe Ford cũ. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn bâng khuâng chưa biết để sở hữu một chiếc xe Ford cũ mình cần phải làm những gì mặc dù đã chuẩn bị về mặt tài chính. Dưới đây là một số gợi ý tư vấn cần thiết cho người muốn sở hữu một chiếc xe Ford cũ.

  20-04-20133061 lượt xemChi tiết

 • Kiến thức về xe Ford Mondeo cũ

  Kiến thức về xe Ford Mondeo cũ

  Xe Ford Mondeo cũ là mẫu xe 4 cửa Sedan nằm trong phân khúc cao cấp nhất đầu tiên của Ford tại thị trường Việt nam. Xe Ford Mondeo ra đời tại Việt nam vào khoảng năm 2004 trong thị trường đang lên cao về mẫu xe sedan cao cấp hạng trung. Vào thời điểm này Xe Ford Mondeo ra đời đã đáp ứng nhu cầu của của một số người sử dụng xe cao cấp, nhất là các doanh nghiệp, công ty tại Việt nam cần một chiếc xe đẳng cấp để xây dựng thương hiệu của họ. Xe Ford Mondeo ra đời vào thời điểm này đáp ứng được điều đó.

  03-04-201318496 lượt xemChi tiết

 • Những điều cần biết khi sử dụng Xe Ford Cũ (phần 1)

  Những điều cần biết khi sử dụng Xe Ford Cũ (phần 1)

  Cũng như xu thế trên toàn thế giới, nhu cầu cần sử dụng một chiếc xe ô tô để đi lại là nhu cầu thiết thực của mỗi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, tùy vào từng hoàn cảnh, khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà mỗi người có thể chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Sử dụng xe ford cũ là một trong những lựa chọn chính đáng trong việc đáp ứng nhu cầu đi lại của mình. Vấn đề còn lại để việc đi đến sở hữu một chiếc xe ford cũ là cần có và cần đáp ứng những điều kiện gì. Tiêu đề này ra đời nhằm có thể đáp đứng được những mong mỏi và băn khoăn của mọi người, nhất là những người đầu tiên muốn sở hữu chiếc xe ford cũ.

  02-03-20134637 lượt xemChi tiết

 • Kiến thức về xe Ford Everest cũ

  Kiến thức về xe Ford Everest cũ

  Ford Everest là mẫu xe đa dụng đầu tiên của Ford tại thị trường Việt nam. Xe ford everest ra đời tại Việt nam vào tháng 6-2005 trong thị trường đang lên cao về mẫu xe 7 chỗ đa dụng. Vào thời điểm này ford everest ra đời đã đáp ứng nhu cầu của số đông người sử dụng xe tại Việt nam nhất là nhu cầu sử dụng xe đa dụng 7 chỗ ngồi.

  02-02-201317163 lượt xemChi tiết