• Kiến thức về xe Ford Focus cũ Phần 1

  Kiến thức về xe Ford Focus cũ Phần 1

  Xe Ford Focus lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2005. Ngày 4/8/2005 – Ông Tim Tucker Tổng Giám đốc công ty Ford Việt Nam đã giới thiệu mẫu xe sedan Ford Focus hoàn toàn mới tại triển lãm AutoPetro tại thành phố HCM.

  06-01-20152740 lượt xemChi tiết

 • Bảng Giá Tham Khảo Đồ chơi (Options) cho Xe Ford Cũ và Xe Ford Mới

  Bảng Giá Tham Khảo Đồ chơi (Options) cho Xe Ford Cũ và Xe Ford Mới

  Bảng Giá Tham Khảo Đồ chơi (Options) cho Xe Ford Cũ và Xe Ford Mới. Là người yêu xe Ford và sử dụng xe Ford, hầu như người nào cũng ít nhiều cũng mua trang bị thêm cho chiếc xe của mình những món đồ chơi trang trí chó chiếc xe trở nên đẹp hơn và bắt mắt hơn.

  23-12-20145209 lượt xemChi tiết

 • Ký gởi Bán Xe Ford Cũ miễn phí trên Website: www.xefordcu.com

  Ký gởi Bán Xe Ford Cũ miễn phí trên Website: www.xefordcu.com

  Thông thường tại Việt nam khi có nhu cầu muốn sở hữu một chiếc xe Ford mới, khách hàng sẽ đến đại lý do Ford Việt nam chỉ định để đàm phán và mua xe Ford và nhận xe trực tiếp tại đây. Tuy nhiên khi đã sử dụng xe Ford một thời gian và có nhu cầu muốn bán lại để đổi xe khác thì người sử dụng sẽ bán lại bằng cách nào?

  15-12-20142993 lượt xemChi tiết

 • Cầm vô-lăng thế nào cho chuẩn?

  Cầm vô-lăng thế nào cho chuẩn?

  Duổi thẳng tay hay tay hơi co, dùng hai tay vần vô-lăng khi cua gấp hay giữ hai tay song song, đâu là cách giữ vô-lăng chuẩn nhất (Đình Trung).

  16-10-20142052 lượt xemChi tiết

 • Cách nhận biết vị trí nắp bình xăng trên ôtô

  Cách nhận biết vị trí nắp bình xăng trên ôtô

  Hướng chỉ của mũi tên nhỏ bên cạnh biểu tượng bình xăng trên bảng điều khiển chính là hướng đặt nắp bình xăng.

  16-10-20141488 lượt xemChi tiết

 • 5 dấu hiệu cho biết phanh xe có vấn đề

  5 dấu hiệu cho biết phanh xe có vấn đề

  Má phanh hỏng, âm thanh lạ, xe lệch hướng hay rung lên khi phanh là những dấu hiệu cho thấy hệ thống phanh đã có vấn đề.

  12-10-20141895 lượt xemChi tiết

 • Có nên về N khi dừng đèn đỏ - tranh cãi không dứt

  Có nên về N khi dừng đèn đỏ - tranh cãi không dứt

  Việc về số mo (N) hay vẫn để D và đạp phanh khi lái xe số tự động khi gặp đèn đỏ vẫn mãi là câu hỏi không có câu trả lời, dù là lái xe ở Việt Nam hay nước ngoài.

  25-09-20141767 lượt xemChi tiết

 • Kiến thức lựa chọn Xe Ford Cũ để sử dụng theo phong thủy

  Kiến thức lựa chọn Xe Ford Cũ để sử dụng theo phong thủy

  Hiện nay vấn đề về Phong thủy đã trở nên khá phổ biến trên thế giới nói chung và Việt nam cũng như những nước Á Đông nói riêng được áp dụng rất rộng rãi trong mọi lĩnh vực của đời sống. Trong đó việc mua sắm một chiếc xe để sử dụng cho bản thân và gia đình thì người chủ ít nhiều cũng rất quan tâm về vấn đề phong thủy, mà nhiều nhất thường là màu sắc của chiếc xe có phù hợp với "mạng" của mình hay không.

  07-12-20132978 lượt xemChi tiết

 • Kiến thức về Xe Ford Ranger Cũ

  Kiến thức về Xe Ford Ranger Cũ

  Xe Ford Ranger là một trong những mẫu xe của Hãng xe Ford xuất hiện đầu tiên tại Việt nam sau những mẫu xe Ford Transit, Laser, Escape. Chính thức xuất hiện và được ra mắt vào ngày 09/05/2003, Ford Ranger tại Việt nam ra mắt 2 phiên bản là XL và XLT. Từ khi xuất hiện tại Việt nam đến nay, Ford Ranger luôn dẫn đầu về doanh số bán dòng xe bán tải (Pick-up) tính cho đến thời điểm hiện tại. Với doanh số 676 xe trong 6 tháng đầu năm 2013, tăng 309% so với cùng kỳ năm ngoái, Ford Ranger đã vượt qua hàng loạt đối thủ sừng sỏ như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Nissan Navara để dẫn đầu phân khúc xe bán tải tại thị trường Việt Nam.

  08-10-201311597 lượt xemChi tiết

 • Kiến thức về Xe Ford Fiesta Cũ

  Kiến thức về Xe Ford Fiesta Cũ

  Ford Fiesta là mẫu xe hạng nhỏ đầu tiên của Hãng xe Ford Mỹ nằm trong chiến lược sản phẩm "One Ford" trên toàn cầu cũng như tại Việt nam. Tại Việt nam, Ford Fiesta được Ford Việt nam cho xuất xưởng và lưu hành xe Ford Fiesta bắt đầu vào tháng 07/2011 với 3 phiên bản gồm: Fiesta 1.4L số sàn sedan, Fiesta 1.6L AT sedan và Fiesta 1.6L AT hatch-back. Ngay từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt nam, Ford Fiesta đã được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt với sự tin tưởng và hài lòng khi trải nghiệm thực sự với chiếc xe.

  19-08-20133173 lượt xemChi tiết